อิทธิพลของกลยุทธ์ทางการตลาดต่อการบริโภคบุหรี่ไฟฟ้า

Electricvape

ไม่มีใครบอกว่าการเลิกบุหรี่เป็นเรื่องง่ายจริงๆ โชคดีที่มีชุมชนออนไลน์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับผู้ที่ต้องการหยุดจริงๆ เว็บไซต์เหล่านี้ที่นำเสนอด้านล่างนี้เป็นสถานที่ที่คุณสามารถไปเพื่อรับข้อมูลและการสนับสนุนที่คุณอาจต้องการเพื่อสรุปผล

คำถามของคุณคือ คุณคิดว่าอดีตผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ได้อย่างไร? พอตใช้แล้วทิ้ง คุณคิดว่าเครื่องช่วยเลิกบุหรี่ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้โดยไม่ต้องตัดสินใจใดๆ หรือไม่ เพราะเหตุใด ประเด็นก็คือ ทุกคนรวมทั้งคุณอาจมีกำลังใจเพียงพอในการใช้ยาสูบ ใช่ ความยากนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละคน แต่โอกาสที่จะเลิกบุหรี่ก็เท่ากันสำหรับทุกคน และคนนับพันก็สามารถเลิกบุหรี่ได้สำเร็จในทุกช่วงเวลาที่ค่อนข้างดี

การสูบบุหรี่ภายในปัญหาหลายประการความตายเกือบจะสิ้นสุดลงแล้ว อาจมีปัญหาพื้นฐาน เช่น กลิ่นปาก ฟันเปื้อน ไอตลอดเวลา อายุเร็ว หรืออาจมีปัญหาร้ายแรงบางอย่าง เช่น ภาวะมีบุตรยาก หลอดลมอักเสบ และมะเร็งปอด เป็นต้น เพื่อหลีกเลี่ยงชีวิตที่น่าสงสารและเจ็บปวดเช่นนี้ จะต้องเลิกนิสัยนี้ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ก่อนที่มันจะกลายเป็นความหมกมุ่นร้ายแรง ดีกว่าคืออย่าเริ่มสูบบุหรี่เลย ผู้ติดยาพบว่าเป็นเรื่องยากมากเมื่อถูกขอให้ลาออกจากงานด้วย จากนั้นพวกเขาก็หันมาใช้เครื่องช่วยเลิกบุหรี่ที่หลากหลายในตลาดบ้าน ความสนใจที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับเครื่องช่วยเลิกบุหรี่ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงจำนวนผู้ที่ติดนิสัยที่ไม่ดีนี้และต้องการกำจัดนิสัยดังกล่าวด้วย

ให้สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูงรับรู้ว่าคุณกำลังเลิกบุหรี่ พวกเขาจะผลักดันใครก็ตามให้ดำเนินการเลิกจ้างของคุณเองต่อไป การสนับสนุนจะเป็นหนทางเดียวที่จะเลิกบุหรี่ได้ โอกาสที่คุณจะเลิกบุหรี่ได้สำเร็จจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

การตัดสินใจใช้ยาสูบอาจทำให้เกิดอุปสรรคทางอารมณ์ที่ไม่เหมือนใคร ความอยากที่ยอดเยี่ยมนั้นมีอยู่จริง และการตกเป็นเหยื่อของพวกมันก็ชัดเจน ติดตามสิ่งกระตุ้นของคุณโดยการเขียนจากบันทึก โดยสังเกตว่าเมื่อใดที่ต้องมีอาการอยาก กิจกรรมอะไรที่คุณมีส่วนร่วม และบุคคลนั้นรู้สึก

นิโคตินเป็นสิ่งเสพติดอย่างแน่นอน การศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่านิโคตินเสพติดมากกว่าเฮโรอีนหรือโคเคน ทุกครั้งที่มีแรงกระตุ้น ไม่ว่าคุณจะกำลังดื่มกาแฟหรือกำลังจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงานปาร์ตี้ ด้วยช่วงเวลานี้ แทนที่จะหลีกเลี่ยงสถานการณ์เหล่านี้ เมื่อพิจารณาว่าในช่วงเวลาเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะยอมจำนนต่อสิ่งล่อใจ

หลังจากเลิกสูบบุหรี่ได้ 9 เดือน การทำงานของปอดจะดีขึ้น 5% จากข้อมูลของมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ การทำงานของปอดของผู้ที่ไม่มีโรคปอดจะดีขึ้นเมื่อพวกเขาหยุดทำงานด้วย อาการต่างๆ เช่น ไอ หายใจลำบาก จะหายไปหากไม่ทุเลาลง

เปลี่ยนความคิดของคุณเกี่ยวกับการสูบบุหรี่และใช้ชีวิตด้วยเซสชั่นมึนงงนี้โดยใช้รูปแบบการวนซ้ำที่ถูกสะกดจิตสำหรับการเขียนโปรแกรมใหม่เชิงลึก คุณจะรู้สึกดีกับตัวตนของคุณอย่างไรเมื่อคุณไม่จำเป็นต้องสูบบุหรี่ไปป์ เซสชันที่มีดนตรีประกอบแบบบีทสองหูนี้มีระดับเสียงที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นส่วนอื่นๆ ของจิตใจของคุณ คุณจะต้องการหาสถานที่เงียบสงบที่ไม่ถูกรบกวน ช่วงเวลาดีๆ คือช่วงเวลาดีๆ ก่อนที่คุณจะเข้านอน ไม่ต้องกังวลหากคุณเผลอหลับไปเช่นกัน มันยังทำงานอยู่จริงๆ