Frankfurt là Địa điểm tổ chức World Cup đầu tiên của Anh, Bạn sẽ đến đó bằng cách nào?

Đã kết thúc 4 năm chờ đợi nữa – World Cup lại bắt đầu và lần này chúng tôi sẽ đến Đức. Vào thứ Bảy, ngày 10 tháng Bảy tại Frankfurt, lúc 3 giờ chiều, Anh sẽ đá với Paraguay ở bảng B FIFA World Cup và bây giờ là lúc để tự hỏi bản thân: bạn sẽ ở đâu?

Frankfurt có một sân vận động có sức chứa 48000 chỗ ngồi, được bảo vệ bởi một mái che mờ cho phép ánh sáng buổi chiều sớm chiếu sáng các cầu thủ – vì vậy có thể mong đợi sẽ có rất đông sức chứa. Hãy phá bỏ những định kiến ​​và chỉ cho họ cách trở thành những vị khách hòa nhã và những người hâm mộ ủng hộ (và đội vẫn có kết quả trong ngày).

Có vẻ như còn lâu mới diễn ra, nhưng ngay từ bây giờ những suy đoán về việc lựa chọn đội, người quản lý, thể lực và sự nổi giận sẽ được lấp đầy trên các trang thể thao cho đến khi chúng trở thành tin tức trên trang nhất. Chúng tôi đã có Svengate của mình, tiếp theo là Rooneygate? Còn bao nhiêu lần nữa xảy ra trước khi quả bóng đầu tiên được khởi động? Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ, bạn nên tìm nguồn http://fifaworldcup.yahoo.com của mình ngay bây giờ.

Chúng tôi đã ở giai đoạn bán vé thứ tư cho World Cup, và điều đó có nghĩa là vé đến trước được phục vụ trước. Giá mặt cho các trận đấu vòng bảng được đặt ở mức € 35 nhưng bạn có thể trượt hết mức lên đến € 600 cho những chiếc ghế đắt nhất cho trận chung kết. Đó là mệnh giá – và đó là nếu bạn có thể tìm thấy chúng!

Tất nhiên, nếu cảm thấy may mắn, bạn có thể bỏ qua việc mua vé và chỉ cần tham gia cuộc thi từ Barclaycard để giành vé xem World Cup [http://www.barclaycard.co.uk/worldcup], và mặc dù đó là một chiến lược rủi ro cao mà chỉ Ronaldinho trong số chúng ta mới có thể thực hiện được, bạn có thể nhận được một cặp vé đến từng địa điểm trong số 12 địa điểm để xem một trận đấu của FIFA World Cup, cùng với chỗ ở, chuyến bay, thẻ MasterCard trả trước và hơn. Có hơn 500 giải á quân, vì vậy ngay cả khi bạn bỏ lỡ giải arsenal news  thưởng cao nhất, bạn vẫn có thể giành được vé xem Anh thi đấu tận mắt trên đất Đức.

Chỉ bốn năm một lần, đội tuyển bóng đá thế giới lại họp nhau để quyết định ai là người giỏi nhất và năm nay đã đến gần với chúng ta – bạn có muốn mạo hiểm bỏ lỡ không? Hãy nhớ rằng: cũng chỉ ở Đức mới có thể giành được Chiếc giày vàng, giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất (Wayne Rooney hay Lionel Messi ai?) Và Quả bóng vàng của giải đấu được trao – và sau đó là vấn đề nhỏ của chính chiếc cúp FIFA World Cup .

Với các trận giao hữu trước World Cup đang diễn ra, có cơ hội kiểm tra đối thủ và xem ai mà chúng tôi nghĩ sẽ sống với sự cường điệu – với một số đội dễ cháy nhất và cá tính cháy rừng sẽ đến Đức vào mùa hè này, bạn cần phải làm nghiên cứu của bạn ngay bây giờ để đến ngày trọng đại, bạn có thể đặt chỗ trên sân thượng để xem các anh hùng và nhân vật phản diện của năm nay làm tan nát trái tim và trở thành huyền thoại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không nên được hiểu là lời khuyên theo đạo luật Dịch vụ tài chính 1986. Bạn nên thực hiện lời khuyên chuyên môn và pháp lý thích hợp trước khi ký kết bất kỳ hợp đồng ràng buộc nào.