Mùa giải bóng đá kết thúc! Bắt đầu một mùa mới của các phiên nuôi dưỡng gia đình

Những cái tên như Reading, Everton, Sunderland và có thể đáng ngạc nhiên là Derby đều có thể thực hiện những pha dứt điểm ở giữa sân. Hầu hết mọi người đều chắc chắn rằng Rams sẽ quay trở lại Championship ngay lập tức, nhưng ở Billy Davies, họ có một người quản lý tài năng có khả năng giữ cho họ đứng trên mặt nước. Ở phía dưới, Blackburn và Man City có thể tránh khỏi khó khăn – chỉ là; với phần còn lại trong một trận chiến thực sự. Wigan đã ký hợp đồng với rất nhiều cầu thủ, nhưng có quá nhiều cầu robert lewandowski stats thủ trong số họ có nhiều điều để chứng tỏ và Middlesbrough – với một số bản hợp đồng kém cảm hứng – có thể cùng họ đứng ở vị trí cuối cùng. Trong số 3 đội còn lại, Bolton có thể phải vật lộn để đối phó với hậu Allardyce và tuột khỏi vòng tay tử thần, khiến Birmingham và Fulham thở phào nhẹ nhõm.

Charlton, với một người quản lý giỏi và nhiều tiền mặt, thừa khả năng để nhảy thẳng trở lại từ Championship và đưa Wolves đi cùng họ. Mùa giải trước sẽ là một trải nghiệm tốt cho đội bóng xứ sở đen. Sheff U có một hàng công ấn tượng, nhưng hàng thủ là một nỗi lo và trận play-off có vẻ là lựa chọn khả dĩ hơn cùng với Watford, Cardiff và một của Norwich, Coventry và Southampton. West Brom có ​​thể bị treo giò ở Wembley và bỏ lỡ cơ hội. Giữa bảng có lẽ là Sheffield Wednesday, Ipswich và Palace tốt nhất; với Leicester, Hull và QPR cải thiện trong nhiệm kỳ trước, nhưng không đáng kể. Colchester đã chơi rất tốt trong năm đầu tiên của họ, nhưng có khả năng sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều ở lần thứ hai xung quanh và Preston có khả năng phải chịu đựng sự mất mát của David Nugent. Bristol City và Blackpool có nhiều khả năng hợp nhất, nhưng những người khác có vẻ dễ bị tổn thương. Barnsley có thể sống sót, tương tự như Plymouth; khiến Stoke Burnley và Scunthorpe phải chiến đấu với sự sa sút.

Ở Ngoại hạng Anh, Liverpool dù đã chi đậm nhưng họ vẫn chưa hoàn thành xuất sắc và do đó nhiều khả năng họ sẽ lại lép vế trước Man Utd và Chelsea. The Blues sẽ rất muốn giành lại ngôi vương của họ, nhưng United vẫn tỏ ra có lợi thế. Arsenal có lẽ, một mùa giải nữa không còn trở thành kẻ thách thức thực sự nữa; tuy nhiên, ở Van Persie, họ có một cầu thủ có khả năng khiến những người như Rooney, Ronaldo, Gerrard và Drogba kiếm tiền, liên quan đến cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Spurs đang tiến gần đến vòng 4 lớn hơn, nhưng họ vẫn chưa đủ gần và nhiều khả năng sẽ phải tranh giành các suất dự UEFA với Portsmouth, Villa, West Ham và Newcastle.