Những người chơi thể thao trong top 10

Mỗi môn thể thao đều có người chơi chuyên nghiệp số một của riêng mình. Tất nhiên, ý kiến ​​của bạn có thể khác với công chúng nói chung nên bạn có thể thấy rằng có nhiều danh sách xếp hạng hàng đầu khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng 10 cầu thủ thể thao hàng đầu được nhiều người coi là trên toàn thế giới. Những môn thể thao này bao gồm bóng chày, bóng đá và thậm chí cả bơi lội. Mọi người đều có một môn thể thao mà họ yêu thích hơn một môn thể thao khác và mọi người đều có cầu thủ yêu thích của riêng mình trong đội của họ. Nhưng, thứ hạng có ý nghĩa rất lớn khi nói đến thứ hạng của người chơi.

Ở vị trí số mười, bạn có thể tìm thấy Michael Jordan. Anh ấy đã chơi bóng chày trong một khoảng thời gian ngắn và nhiều người cảm thấy rằng đáng lẽ anh ấy nên ở lại trận đấu lâu hơn anh ấy. Tiếp theo ở vị trí số chín, bạn có một arsenal đấu với liverpool cầu thủ bóng đá tên là Bob Hayes. Nhiều người biết anh ấy với biệt danh Bullet Bob và chơi cho Cowboys. Cũng trong Top 10 Người chơi thể thao, bạn có một nhà vô địch bơi lội tên là Tim Duncan. Anh ấy hiện đang chơi bóng rổ và là một trong những cầu thủ vĩ đại. Nó chỉ cho thấy rằng những người chơi thể thao có thể có nhiều tài năng đặc biệt để giỏi.

Nữ không bị bỏ lại trên bản đồ vì Marion Jones phù hợp với vị trí số bảy trong môn bóng rổ nữ. Cô ấy đã theo dõi một thời gian nhưng trở lại với bóng rổ. Một cái tên khác đã xuất hiện trên sân một hoặc hai lần là Allen Iverson, người đã đứng ở vị trí thứ sáu. Đối với người này trong số 10 Cầu thủ thể thao hàng đầu, anh ấy giỏi cả bóng đá và bóng rổ. Jackie Robinson. Anh ấy cũng rất giỏi ở nhiều môn thể thao khác nhau nhưng nhiều người biết đến anh ấy vì thứ bóng đá tuyệt vời mà anh ấy đã từng chơi.

Số bốn nhìn thấy một cái tên mà nhiều người biết Deion Sanders là ai. Dù bạn có theo dõi thể thao hay không thì chắc hẳn bạn đã nghe tên anh ấy một hoặc hai lần. Anh ấy đứng thứ ba trong Top 10 cầu thủ thể thao và môn thể thao của anh ấy là bóng đá nhưng anh ấy cũng chơi bóng chuyền. Bóng chày chiếm vị trí số hai là Bo Jackson và cũng đã giành được cúp Heisman. Vị trí số một thuộc về Jim Thorpe. Anh ấy xuất sắc ở tất cả mọi thứ mà anh ấy từng chơi. Trò chơi và môn thể thao hay nhất của anh ấy là bóng đá và các tổng thống thậm chí đã chúc mừng anh ấy về công việc mà anh ấy đã làm.